THÔNG TIN DU HỌC > DU HỌC MỸ

Hiện nay TACOS đang tiếp nhận hồ sơ nhập học vào 02 trường: Holy Savior Menard Central High School ở thành phố Alexandria, Louisiana  và trường Coosa Christian High School ở Gadsden, Alabama

Giới thiệu về chương trình du học tiết kiệm bậc trung học tại mỹ do CIEE điều phối

 

Học viện East Linn Christian được tạo ra để trở thành một sự lựa chọn giáo dục thay thế cho các gia đình muốn tập trung vào học thuật xuất sắc được kết hợp với chân lý Kinh Thánh...

Trường Manhattan Christian (MCS) đã tồn tại tới nay hơn 107 năm. MCS trang bị kiến thức cho học sinh để sẵn sàng với cuộc sống sau trung học.

Watersprings là một ngôi trường lớn nằm tại Idaho Falls, Bang Indaho.  Watersprings hiện tại được công nhận bởi Hiệp hội Các trường Công giáo Quốc tế (ACSI) và AdvancED.

LCS được chính thức công nhận bởi ACSI ( Hiệp hội các trường Công giáo quốc tế), NWAC (Hiệp hội các trường được công nhận Tây Bắc) và tiểu bang Indaho. Trường thuộc nhóm các trường do AEEA-Hiệp hội trao đổi học sinh và giáo dục Mỹ- điều phối.

Trường Ambrose là một trường Công giáo cổ điển tư nhân, được thành lập năm 1995, phục vụ nhu cầu học tại vùng The Greater Boise. Trường Ambrose thuộc nhóm các Trường do AEEA- Hiệp hội Trao đổi học sinh và Giáo dục Mỹ- điều phối.

AEEA, tên viết tắt của Hiệp Hội Trao Đổi học sinh và Giáo Dục Mỹ (American Education and Exchange Association) là một tổ chức quan tâm đến sự thành công của học sinh.

 đá mỹ nghệ đà nẵng

2016 © CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH GIÁO DỤC & DỊCH THUẬT TÂY Á CHÂU 

  học thực hành kế toán tại đà nẵng

+ Lượt truy cập : 33.853

+ Đang online : 21

+ Hôm nay : 39

+ Hôm qua : 31

Thiet ke web da nang