DỊCH VỤ > TIẾNG ANH

GREENWICH ENGLISH COLLEGE

HỌC TIẾNG ANH TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỐT NHẤT CỦA ÚC- GREENWICH ENGLISH COLLEGE

Cao đẳng Quốc tế cộng đồng Greenwich được thành lập năm 2005, có vị trí thuận lợi tại Sydney, được biết đến là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất Australia. Trường cao đẳng quốc tế cộng đồng Geenwich đã giúp hàng ngàn học sinh đạt được mục tiêu học của mình với kế hoạch đào tạo cụ thể, rõ ràng cho từng chương trình học.

TẠI SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG GREENWICH

-Là một trong những trường đào tao ngoại ngữ tốt nhất nước Úc- có thể chuyển tiếp học nhiều trường Đại học danh giá nhất của Úc. Greenwich hiện có hơn 30 đối tác là các trường cao đẳng, đại học. Học tại đây là cơ hội tốt để bạn thành công khi học chuyển tiếp lên bậc cao đẳng, đại học.

 

- Trường với 700 học sinh từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

- Trường nằm tại trung tâm Sydney- một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới: thuận tiện, những bãi biển đẹp, lễ hội văn hóa, công viên quốc gia,...

- Kế hoạch và lộ trình học rõ ràng, cam kết đạt mục tiêu cho sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ có các mục tiêu khác nhau cho việc học tiếng anh. Và các giảng viên của Greenwich rất có kinh nghiệm trong việc giúp sinh viên hiểu được chương trình nào phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ.

 

-Nhiều câu lạc bộ đa dạng cho sinh viên tham gia vớ nhiều chủ đề giúp phát triển kỹ năng.

Greenwich English College là một trong những thành viên của The RedHill Education Group- một tổ chức giáo dục chất lượng cao của Úc.